OHGOOD | Niềm tin mua sắm
Chính sách bảo mật của Ohgood!

Chính sách bảo mật của Ohgood!

06-01-2020 | 19:48:43

1. Mục đích:

Ohgood là kênh thương mại điện tử với mong muốn đem lại cho khách hàng một tiện ích mua hàng an toàn, tiết kiệm trên cơ sở thấu hiểu người dùng. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật những thông tin cá nhân của khách hàng khi tin tưởng cung cấp thông tin cho chúng tôi khi thực hiện mua sắm trên sàn thương mại điện tử Ohgood.

Chúng tôi cam kết bảo vệ và sử dụng hợp lý thông tin của khách hàng với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn thông tin của các cá nhân, tổ chức khi tham giá truy cập vào Ohgood.vn.


2. Các điều khoản áp dụng:

Thu thập thông tin khách hàng

Chúng tôi thu thập thông của khi khách hàng trực tiếp cung cấp thông qua tham gia mở tài khoản hoặc giao dịch trực tiếp trên Ohgood.vn, các thông tin bắt buộc bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ thư điện tử (email) và các thông tin cần thiết để thiết lập tài khoản như tên đăng nhập, mật khẩu, ID/địa chỉ đăng nhập, câu hỏi/trả lời an ninh,... để có thể đáp ứng các điều kiện giao dịch cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng cookies và các công cụ theo dấu các để thu thập một số thông tin hợp pháp của bạn khi tương tác trên kênh thương mại điện tử Ohgood.vn.


Mục đích thu thập thông tin khách hàng

 • Xử lý các vấn đề liên quan đến giao dịch và các đơn đặt hàng của khách hàng.
 • Tiếp nhận và xử lý các phản hồi, yêu cầu, khiếu nại của khách hàng.
 • Thiết lập và duy trì tài khoản của khách hàng, bao gồm quyền lợi về các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình đi kèm với tài khoản.
 • Hỗ trợ cho các mục đích ngăn ngừa các hành động giả mạo tài khoản hoặc phá phủ, lợi dụng tài khoản người dùng.
 • Giúp nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng tôi tập hợp thông tin để tạo nên một cái nhìn cá nhân hóa và hoàn chỉnh hơn về người tiêu dùng ở các khía cạnh giới hạn để cải thiện và tối ưu dịch vụ phù hợp với nhu cầu và quan tâm của khách hàng.


Lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng

Các thông tin các nhân do khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi lưu giữ và bảo mật tuyệt đối trên hệ thống trong thời gian khách hàng vẫn tiếp tục thực hiện các giao dịch mua hàng trên Ohgood.vn, cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ.


Quyền sử dụng thông tin khách hàng

Ohgood sẽ sử dụng thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trong phạm vi hợp pháp để đảm bảo quyền lợi của quý khách như:

 • Thông báo các thông tin về các chương trình khuyến mãi, dịch vụ quảng cáo,… đến khách hàng theo nhu cầu và quan tâm của khách hàng khi truy cập trang website.
 • Liên lạc và hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong những trường hợp cần thiết.
 • Can thiệp ngăn chặn các hành vi giả mạo, phá hoại hoặc lợi dụng tài khoản của khách hàng.


Chia sẻ thông tin khách hàng

Chúng tôi đảm bảo sẽ không mua bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

Khách hàng không được phép sử dụng bất kỳ chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống. Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật.

Khách hàng nên tự bảo vệ thông tin bảo mật của mình bằng cách không chia sẻ các thông tin cá nhân cũng như các thông tin giao dịch với bên thứ ba, cẩn thận trong việc đăng nhập/đăng xuất tài khoản để loại trừ những sự cố rò rỉ thông tin không đáng có.

Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba ngoại trừ các trường hợp sau:

 • Bên thứ ba là các đối tác cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến triển khai thực hiện đơn hàng và thông tin chia sẻ trong phạm vi giới hạn cũng như vẫn đảm bảo tính an ninh, bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Các nghiên cứu phân tích thị trường cần thiết một bên thứ ba, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi yêu cầu bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Thực hiện theo yêu cầu pháp lý của các các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
 • Trong trường hợp chuyển giao kinh doanh (nếu có), trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập và sử dụng các thông tin đã được lưu giữ trên hệ thống, bao gồm cả những thông tin cá nhân.

Ngoài các trường hợp trên, chúng sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng khi cần phải trao đổi thông tin khách hàng cho bên thứ ba và sẽ chỉ thực hiện việc trao đổi thông tin khi có sự đồng thuận từ phía khách hàng.


3. Thông tin liên hệ và giải đáp thắc mắc:

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính sách bảo mật hoặc thực tế việc thu thập, xử lý thông tin cá nhân của Ohgood, xin vui lòng liên hệ qua Hotline chăm sóc khách hàng 24/7 hoặc địa chỉ thư điện tử email: support@ohgood.vn