OHGOOD | Niềm tin mua sắm
CHÍNH SÁCH CHUNG

CHÍNH SÁCH CHUNG

04-01-2020 | 13:29:46

1. Giới thiệu chung:

Trang web này thuộc sở hữu của Công ty TNHH Oh Good, chuyên cung cấp các dịch vụ phân phối chuyên nghiệp về các sản phẩm thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp của các hãng lớn từ Mỹ. Có cơ sở văn phòng tại địa chỉ 67 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM.


2. Quy định sử dụng:

Khách hàng khi truy cập vào trang Ohgood.vn đồng nghĩa với việc chấp nhận các điều khoản sử dụng sau đây, xin vui lòng đọc kỹ các thông tin trước khi có ý định thực hiện giao dịch trên Ohgood.vn.

Ohgood có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua hàng này. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục truy cập và sử dụng dịch vụ trên website sau những thay đổi, có nghĩa là khách hàng đồng ý với các Điều khoản đã thay đổi.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, khách hàng được khuyến khích theo dõi website thường xuyên để có thể cập nhật nhanh chóng những thay đổi cần thiết.


3. Quy trình giao dịch:

  • Khách hàng đăng ký thành viên
  • Đọc kỹ thông tin và yêu cầu đặt hàng
  • Chọn địa chỉ nhận hàng và phương thức thanh toán
  • Ohgood tiếp nhận và liên hệ xác nhận đơn hàng
  • Vận chuyển hàng tới địa chỉ khách hàng cung cấp


4. Quy định liên quan đến khách hàng:

Những quy định khi đăng ký và thực hiện các hành vi mua hàng trên website bao gồm:

Khách hàng phải đảm bảo từ 18 tuổi trở lên hoặc được quyền sử dụng và cập nếu có sự cho phép và giám sát của phụ huynh (hoặc người giám hộ hợp pháp).

Khách hàng phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự để thực hiện giao dịch mua hàng trên website (Theo quy định của tại Điều 19 của Bộ luật dân sự)

Những thông tin xác nhận thêm có thể sẽ được yêu cầu để đảm bảo mọi thông tin liên lạc về đơn hàng được xử lý chính xác nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.


5. Quảng cáo trên website:

Chúng tôi luôn tuân theo các quy định về trang website do Cục Quản lý Tiêu chuẩn Quảng Cáo quy định.


6. Sử dụng thông tin khách hàng:

Ohgood sẽ có quyền sử dụng và tiết lộ tất cả các thông tin được yêu cầu khi đăng ký tài khoản của khách hàng cho các mục đích được nêu trong Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Vui lòng không gửi bất kỳ thông tin cá nhân hoặc dữ liệu nào mà không đọc trước Chính sách bảo mật của chúng tôi giải thích chi tiết về việc sử dụng dữ liệu và bảo mật.

Khách hàng vui lòng không chia sẻ hoặc cho phép người khác sử dụng tài khoản của bạn hay không thực hiện chuyển nhượng hoặc chuyển tài khoản của bạn cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức khác. Ngoài ra, không được sử dụng tài khoản của người dùng khác.


7. Thương hiệu và bản quyền sử hữu trí tuệ:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các logo, sản phẩm thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang Ohgood,vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.bất kỳ lúc nào, cho dù có hoặc không có sự cho phép của người đó.

.