OHGOOD | Niềm tin mua sắm
Ginkgo Kapseln 100mg – Tăng cường tuần hoàn não, lưu thông máu, giảm đau đầu

Ginkgo Kapseln 100mg – Tăng cường tuần hoàn não, lưu thông máu, giảm đau đầu

Nhóm sản phẩm: Bổ não
Tags:
Lượt xem: 1288

Ginkgo biloba đã được chứng minh là một thảo dược điều trị thiếu máu lên não, tăng cường tuần hoàn não. Đặc biệt tác dụng của ginkgo biloba giúp chống lại bệnh thiếu máu cục bộ, giúp ngăn cản sự phát triển nhồi máu não, tai biến mạch máu não, các căn bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến bại não. Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy Ginkgo biloba thực sự hiệu quả.

300.000₫

Thông tin chi tiết

Vận hành bởi Ohgood

Vận hành bởi Ohgood

Sản phẩm và dịch vụ được kiểm soát bởi Ohgood.

Cam kết chính hãng

Cam kết chính hãng

Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả.

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Áp dụng cho tất cả đơn hàng từ 300K

Ginkgo biloba giúp điều hòa và tăng lưu lượng tuần hoàn máu não, giúp máu lưu thông lên não, tăng cườn tuần hoàn não và tứ chi một cách đều đặn nhằm cung cấp máu và oxy cho não và cơ thể.

Ginkgo biloba là cây bạch quả có tên khoa học là ginkgo biloba. Ginkgo Biloba là một loại cây đã có hàng triệu năm nay, được coi là loài xưa nhất còn sống sót trên trái đất và hiện nay được trồng nhiều nơi trên thế giới. Bạch quả đã được ghi trong sách thuốc cổ truyền Trung Hoa từ 2.800 năm trước Công nguyên. Hiện nay, thuốc ginkgo biloba được bào chế dưới dạng uống, viên nén và thuốc tiêm.

Ginkgo Kapseln 100mg – Tăng cường tuần hoàn não, lưu thông máu, giảm đau đầu

Ginkgo Kapseln 100mg – Tăng cường tuần hoàn não, lưu thông máu, giảm đau đầu

Đối với bộ não

– Tác dụng của thuốc Ginkgo biloba giúp điều hòa và tăng lưu lượng tuần hoàn máu não, giúp máu lưu thông lên não, tăng cườn tuần hoàn não và tứ chi một cách đều đặn nhằm cung cấp máu và oxy cho não và cơ thể.

– Sản phẩm giúp làm tăng khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ, cải thiện tình trạng lú lẫn, mệt mỏi, trầm cảm, lo âu ở những người lớn tuổi hay học sinh, sinh viên, người lao động trí óc thường xuyên.

– Ngoài ra tác dụng của ginkgo biloba là chữa chứng kém trí nhớ, hay gắt bẳn của người có tuổi, hay ngủ gà ngủ gật, rối loạn hành vi do tác dụng của vi tuần hoàn.

– Đặc biệt tác dụng của thuốc ginkgo biloba giúp tăng cườn tuần hoàn não, chống lại bệnh thiếu máu cục bộ, giúp ngăn cản sự phát triển nhồi máu não, tai biến mạch máu não, các căn bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến bại não.

– Bên cạnh đó thuốc ginkgo biloba có tác dụng điều trị phù não, chấn thương não, các chứng như ù tai, chóng mặt, rối loạn tiền đình, tổn thương võng mạc do nguyên nhân thiếu máu hay tai biến mạch máu não gây ra.

Đối với các bộ phận cơ thể:

– Ginkgo biloba có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tắc động mạch ngoại biên, bệnh Raynaud, xanh tím đầu chi và hội chứng sau viêm tĩnh mạch. Giúp bệnh nhân đi lại dễ dàng, giảm đau buốt.

– Ginkgo biloba còn có tác dụng giúp cơ thể tăng lượng oxy ở các mô, cải thiện rối loạn dẫn truyền thần kinh và dự phòng sự thương tổn màng do gốc tự do

Ngoài ra sản phẩm giúp cải thiện tình trạng rối loạn tình dục do dùng thuốc, trị suyễn, thoái hóa điểm vàng và bệnh trĩ…

Khách hàng đánh giá về sản phẩm này

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Chọn đánh giá của bạn