OHGOOD | Niềm tin mua sắm
Máy xông họng, khí dung IH18

Máy xông họng, khí dung IH18

Tags:
Lượt xem: 988

Máy xông khí dung Beurer IH18 là dòng thiết bị y tế dùng cho gia đình. Sản phẩm là vật dụng y tế thiết yếu cho những gia đình có trẻ nhỏ, người bị mắc những bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, viêm xoang

1.050.000₫

Khuyến mãi

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Tích lũy 3% vào ví Ohcash

Thông tin chi tiết

Vận hành bởi Ohgood

Vận hành bởi Ohgood

Sản phẩm và dịch vụ được kiểm soát bởi Ohgood.

Cam kết chính hãng

Cam kết chính hãng

Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả.

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Áp dụng cho tất cả đơn hàng từ 300K

Máy xông họng, khí dung IH18

Máy xông mũi họng Beurer IH18 là cách xông thuốc để tương trợ phòng và điều trị rất hiệu quả các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Ngoài ra, sử dụng máy xông mũi họng hàng ngày với nước muối sinh lý còn mang tác dụng phòng bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp rất tốt.

Máy khí dung mũi họng Beurer IH18 là trang bị y tế nhu yếu cho các gia đình sở hữu trẻ nhỏ, người bị mắc những bệnh về con đường hô hấp như hen suyễn, viêm truất phế quản, viêm xoang… Beurer IH18 là máy xông mũi họng cao cấp của hãng Beurer chuyên về vật dụng y tế bậc nhất cộng hòa Liên bang Đức.

Tính năng nổi bật của máy xông khí dung Beurer IH18

Máy khí dung Beurer IH18 với kiểu dáng độc đáo, nhỏ gọn hài lòng bàn tay, tiện lợi sử dụng và thuận lợi trong việc đi lại. Khí phun ra trong khoảng máy nhỏ mịn, dễ dàng thẩm thấu vào trong cơ thể, có bộ lọc khí an toàn trong công đoạn sử dụng. Máy chạy êm ái, nhẹ nhàng, ko khiến khách hàng (nhất là trẻ nhỏ) ko bị giật mình khi xông mũi họng. chi phí máy khí dung kinh tế, phù hợp mang mọi gia đình.

Máy xông khí dung Beurer IH18 là chiếc vật dụng y tế chuyên dụng cho gia đình. vật dụng là đồ vật y tế cần yếu cho những gia đình mang trẻ nhỏ, những người bị mắc những bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, viêm xoang,… thiết bị là máy xông khí dung cao cấp của hãng Beurer, chuyên cung ứng những trang bị y tế hàng đầu tại cùng Hòa Liên Bang Đức.

Máy xông khí dung Beurer IH18 đưa thuốc trực tiếp vào thân thể dưới dạng hạt sương, thuốc dễ dàng đi thẳng vào phổi, các phế nang, đây là các vị trí cần thuốc phát huy tác dụng tốt nhất. từ đấy, làm thông và loãng đờm, thấm sâu thuốc, muối sinh lý vào nang truất phế quản giúp bé dễ thở và nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, tiện lợi tiện dụng đối mang những người cần di chuyển phổ thông. Sương phun ra nhỏ mịn, tiện lợi thẩm thấu vào trong thân thể trẻ. chi phí kinh tế, phù hợp sở hữu mọi gia đình. sở hữu tấm lọc khí an toàn trong việc dùng. thiết bị chạy êm, nhẹ nhõm, không làm cho trẻ giật thột khi xông khí.

Máy xông họng, khí dung IH18

Bạn nên sắm và sử dụng máy xông khí dung ko chỉ bởi hiệu quả xông thuốc sẽ tốt hơn là uống trực tiếp mà còn hạn chế tác được dụng phụ và tác động xấu tới hệ tiêu hóa của bé trong công đoạn thu nạp thuốc.

Bạn với thể thực hành xông mũi họng, khí dung tại nhà mà không cần đến cơ sở y tế, để tự xông thuốc hiệu quả, bạn nên đi khám để được chỉ dẫn cụ thể về mẫu thuốc và liều lượng sử dụng.

không chỉ điều trị bệnh hô hấp, bằng máy xông khí dung Beurer IH18 hàng ngày có nước muối sinh lý mang tác dụng phòng bệnh nhiễm khuẩn trục đường hô hấp rất tốt. Bạn mang thể sử dụng máy xông khí dung để xông nước muối sinh lý cho bé lúc bé bắt đầu triệu chứng khó chịu, ngạt mũi, chảy nước mũi trong ngày trong khoảng 1 – hai lần.

Máy xông khí dung Beurer IH18 là sản phẩm cấp thiết trong tủ thuốc của mỗi gia đình. Đối có trẻ sơ sinh, con trẻ dưới hai tuổi, bạn cần đặc thù chú ý sử dụng thuốc xông theo chỉ định của thầy thuốc và cho bé đi khám lúc mang triệu chứng chảy mũi đục, ho, sốt và biếng ăn bởi vậy là những triệu chứng của việc bị nhiễm khuẩn các con phố hô hấp.

Ưu thế vượt bậc của Máy xông khí dung Beurer IH18

– Ngoài mặt độc đáo, nhỏ gọn bằng lòng bàn tay, tiện lợi thuận tiện trong việc chuyển di phổ biến

– Khí phun ra nhỏ mịn, thuận lợi thẩm thấu vào trong cơ thể trẻ

– Giá bán phù hợp với mọi gia đình. Có tấm lọc khí an toàn trong việc sử dụng

– Máy chạy êm, nhẹ nhõm, ko khiến trẻ giật mình khi xông khí

– Hàng xịn 1 đổi một, bảo hành 24 tháng

– Phụ kiện đi kèm: Mặt nạ người to, mặt nạ con trẻ, ống xông mồm

Máy xông họng, khí dung IH18

Máy xông họng, khí dung IH18

Máy xông họng, khí dung IH18

Tham số kĩ thuật:

– Kích thước: D 160 x R 155 x C 84 mm

– Trọng lượng: 1.3 kg

– Áp suất vận hành: Khoảng 0.8 đến một.45 bar

– Lượng thuốc và dung dịch sử dụng: Tối thiểu hai ml, tối đa 6 ml

– Tốc độ phun thuốc: Khoảng 0.4 ml/phút.

– Áp suất âm thanh: Tối đa 52 dBA

– Nguồn điện: 230 V~, 50Hz; 230VA-

– Vòng đời dùng dự tính: 1000 h

– Điều kiện vận hành: Nhiệt độ +10°C tới +40°C, độ ẩm tương đối: 10% đến 95%, áp suất khí quyển: 700 – 1060 hPa

– Điều kiện bảo quản và vận chuyển: Nhiệt độ: 0°C đến +60°C, độ ẩm tương đối: 10% to 95%, áp suất khí quyển: 500 – 1060 hPa

– Lưu lượng khí: 5.31l/phút

– Lượng khí sol phát ra: 0.171 ml

– Tốc độ phát khí sol:: 0.082 ml/phút

– Kích cỡ hạt (MMAD): 3.16 µm

Khách hàng đánh giá về sản phẩm này

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Chọn đánh giá của bạn