OHGOOD | Niềm tin mua sắm
Ohgood là gì?

Ohgood! là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp của người tiêu dùng.


Đến với Ohgood! để có trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn, tin cậy và tiện lợi hơn bởi dịch vụ chuyên nghiệp, bao gồm thanh toán đa dạng, vận chuyển nhanh chóng và các chính sách bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

OHGOOD | Niềm tin mua sắm
Sứ mệnh

Ohgood! ra đời với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm chứng, cùng mức giá ưu đãi và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

OHGOOD | Niềm tin mua sắm
Tầm nhìn 5 năm

Trở thành địa chỉ mua hàng trực tuyến quen thuộc và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

Giá trị cốt lõi

3C

Chính

Chính

Chính trực là nền tảng cho sự phát triển của Ohgood!. Chính trực là đức tính của sự trung thực và sự tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức một cách mạnh mẽ. Với lòng chính trực, chúng tôi gầy dựng niềm tin và uy tín để phục vụ người tiêu dùng.

Chất

Chất

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của Ohgood!. Chất lượng được thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến người tiêu dùng. Chất cũng là cái "chất" riêng trong mỗi con người, sự vật, sự việc tạo nên chuỗi giá trị của Ohgood!

Chuyên

Chuyên

Chuyên nghiệp bao gồm sự đồng bộ nhất quán từ ý tưởng đến cách thức thực hiện nhằm đạt được mục tiêu. Chuyên nghiệp còn thể hiện qua tác phong làm việc nhanh nhạy, khoa học kết hợp với việc nắm vững về kiến thức chuyên môn.

Văn hóa công ty

Đồng hành cùng Ohgood là con người tuyệt vời nhất!Khuyến khích các ý tưởng

Khuyến khích các ý tưởng

Ohgood! ủng hộ những sáng kiến đổi mới và ý tưởng sáng tạo nhằm nâng cao hiệu quả công việc và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đề cao lòng nhiệt thành

Đề cao lòng nhiệt thành

Bất cứ làm việc gì, đội ngũ Ohgood! tận tâm như thể làm cho chính bản thân mình. Sẵn sàng cống hiến, hy sinh cho Ohgood! với năng lượng tích cực nhất.

Tự do bày tỏ quan điểm

Tự do bày tỏ quan điểm

Ohgood! là nơi bạn được tự do bày tỏ những quan điểm, suy nghĩ cá nhân về bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi chủ trương xây dựng môi trường làm việc minh bạch, bình đẳng, tự do.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI