OHGOOD | Niềm tin mua sắm
Vitamin D3, K2 , giúp bé  tăng trưởng chiều cao vượt trội

Vitamin D3, K2 , giúp bé tăng trưởng chiều cao vượt trội

Tags:
Lượt xem: 1103

Vitamin D3 có tác dụng kích thích ruột hấp thu các chất dinh dưỡng như Canxi, Phospho, giúp tăng lượng caxi huyết và canxi xương, làm cho xương chắc khỏe. Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên cấu trúc xương thông qua cơ chế phân phối canxi và phospho. Tại xương, vitamin D cùng hormon cận giáp kích thích chuyển hoá canxi và phốt pho, làm tăng quá trình lắng đọng canxi của xương 

450.000₫

Thông tin chi tiết

Vận hành bởi Ohgood

Vận hành bởi Ohgood

Sản phẩm và dịch vụ được kiểm soát bởi Ohgood.

Cam kết chính hãng

Cam kết chính hãng

Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả.

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Áp dụng cho tất cả đơn hàng từ 300K

1 lọ 20 ml, 800 giọt, hàm lượng đậm đặc , siêu tiết kiệm, 1 lọ dùng được cả năm

Chi tiết:

Vitamin D3 + K2 drops

Thành phần cho 1 giọt:

Vitamin D3 (Cholecalciferol): 200 IE (5 µg)

Vitamin K2 (Menaquinone MK7): 10 µg

Phụ liệu: triglyceride chuỗi trung bình, D-alpha tocopherol, dầu ô liu

Vitamin D3 có tác dụng kích thích ruột hấp thu các chất dinh dưỡng như Canxi, Phospho, giúp tăng lượng caxi huyết và canxi xương, làm cho xương chắc khỏe. Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên cấu trúc xương thông qua cơ chế phân phối canxi và phospho. Tại xương, vitamin D cùng hormon cận giáp kích thích chuyển hoá canxi và phốt pho, làm tăng quá trình lắng đọng canxi của xương. Lượng vitamin D đầy đủ trong cơ thể là điều kiện thiết yếu để canxi và phốt pho được gắn trong mô xương. Cơ thể bị thiếu vitamin D sẽ ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của xương, gây còi xương ở trẻ em, đau nhức cơ, xương, dễ gãy xương ở người lớn.

Những năm gần đây, thiếu vitamin D được quan tâm nhiều ở châu Á do tỷ lệ còi xương và loãng xương vẫn ở mức cao ở nhiều quốc gia. Tỷ lệ thiếu (được định nghĩa là 25-hydroxyvitamin D <50 nmol/L) và không đủ vitamin D (được định nghĩa là 25-hydroxyvitamin D <75 nmol/L) đã được báo cáo trong các nghiên cứu ở Việt Nam. Kết quả điều tra vi chất ở 19 tỉnh của Việt Nam năm 2010 cho thấy, khẩu phần ăn hàng ngày chỉ cung cấp 8,0% nhu cầu khuyến nghị vitamin D của phụ nữ và 10,6 % nhu cầu khuyến nghị vitamin D của trẻ em từ 1-3 tuổi. Tỷ lệ thiếu vitamin D là 62,1% trẻ em ở thành thị và 53,7% trẻ em nông thôn.

Vitamin K2 (MK7): Vitamin K2 đã được chứng minh là có nhiều chức năng quan trọng đối với cơ thể. Vitamin K2 giúp protein gắn kết Canxi (osteocalcin) chuyển từ dạng bất hoạt sang dạng hoạt động và đưa Canxi vào các mô xương. Canxi đến được nơi cần thiết, giúp xương chắc khỏe, hạn chế lượng canxi lắng đọng vào mô mềm (như động mạch) – ngăn ngừa nguy cơ loãng xương, ngăn ngừa nguy cơ hình thành mảng xơ vữa động mạch. MK7 (100% all-trans) là dạng vitamin K2 có thời gian bán thải dài, sinh khả dụng cao, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Khách hàng đánh giá về sản phẩm này

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Chọn đánh giá của bạn